Naturally lowering my gaze when I talk to her — naturally being key. so NICE!

Đương nhiên hạ thấp ánh mắt của tôi khi…

Và, đó là KEY — một lần nữa — chơi chữ dự định nếu chúng ta đang nói về tôn sùng, nếu không, có thể không.

Nhưng đó là KEY.

Những suy nghĩ này không chỉ ngẫu nhiên, nhưng chúng rất ngắn ngủi tôi nghĩ rằng tôi sẽ không viết chúng xuống, nhưng tiêu đề, thông điệp chính rất truyền cảm hứng, vì vậy... tôi không biết, tôi chỉ phải chia sẻ nó!

Bạn những người yêu thích femdom và submissives nói chung chắc chắn sẽ xác định.

Fetish khôn ngoan, liên kết này có lẽ có thể tổng hợp nó lên, hoặc có lẽ là “không bao giờ hiển thị lưng của bạn với tôi, cậu bé!” hoặc “nhìn vào chân tôi, không phải tôi, BOY!” , hoặc thậm chí “nhìn vào dương vật của mình, không phải HIS, boy!” ... hoặc bất kỳ câu nói nào khác khiến chúng ta trở nên như vậy.

Hoặc nói chuyện với lòng bàn chân của cô ấy, không phải cô ấy, nhóc!

Bà Susan, bà đã làm rất tốt!

Và đó là một phần của lý do tại sao tôi cứ nhìn chằm chằm vào lòng bàn chân của vợ tôi trong khi kéo lên, tưởng tượng về việc phục vụ cô ấy, mà tôi làm trong thực tế, làm sạch bàn chân bẩn thẫm, mỗi lần nghĩ đến cách xoa bóp ngón chân tốt hơn, làm thế nào để khớp vòm tốt hơn — nhưng đối với cô ấy, đó là ngón chân, bàn chân của mọi phụ nữ cần phải xoa bóp khác nhau, tôi đã thường nói rằng!

Và tất nhiên, con gà đáng yêu của Malone cứ đến trong tâm trí!

Nhưng tác phẩm này vượt ra ngoài điều đó...

Khi bạn, trong cuộc sống thực, khi bạn không sừng — thấy mình không nhìn ngay cả ở lòng bàn chân bạn rất yêu thương, nhưng chỉ là ngón chân đáng yêu của cô, và BUILDNG mối quan hệ với các ngón chân (Tôi không phải là một ngón chân anh chàng, chưa bao giờ là, chưa bao giờ, bây giờ, mỗi khi tôi nhìn thấy ngón chân của vợ tôi, tôi muốn xoa bóp chúng, giữa chúng và vân vân)... và khi bạn tôn trọng khi nói chuyện với phụ nữ nói chung nhưng thú vị và vui vẻ quá — và khi bạn “thực sự”; khi bạn đang nói chuyện, không chỉ là một robot, và khi bạn đang làm những gì cô ấy muốn bạn làm, bởi vì bạn cũng làm..

... đó là khi bạn sẽ thực sự bắt đầu thu hút nữ chủ thực sự, hoặc bất kỳ sự thống trị nào cho bạn, và rất có thể là khi bạn làm, bạn sẽ không thể dừng lại. - He.

Hãy cẩn thận.

Một khi bạn hút gà, bạn sẽ không bao giờ quay lại, cùng một điều cho nữ chủ!

Đôi mắt to, to, cô ấy thật đáng yêu! Vì vậy, sẵn sàng để phục vụ! Muah~!

Hai đi tay trong tay, cock trong quả bóng, như nó đã được...

Tôi thấy mình nhìn chằm chằm vào ngón chân của vợ tôi, mặc dù tôi không có sừng ngay bây giờ, và sau đó tôi viết điều này...

(khi cô ấy la hét vào mặt tôi vì điều gì đó cô ấy đã làm sai. Hehe).

(cô ấy đã có phần tinh thần xuống pat quá bây giờ!)

Dù sao thì...

Điều hòa tinh thần là chìa khóa, nếu không có nó, bạn chẳng là gì bất kể đồng của bạn dài bao lâu, bạn đẹp như thế nào, hoặc bất cứ điều gì.

Cút tâm thần xuống, anh là tất cả.

Sách đã thay đổi cuộc sống ở khắp mọi nơi — theo nghĩa đen!

Cuộc trò chuyện thực sự RULE!

Và theo ghi chú đó, tôi ra ngoài.

Quay lại sớm!

Tốt nhất,

Mike Watson

PS — Nếu có một điều tôi có thể nói Medium đã đúng, sự phong phú của khoảng trắng và phông chữ lớn, không giống như Wordpress, mà thực sự cho vay mình để viết. Tất nhiên, Wordpress với các khối mới của nó đã theo sau phù hợp, nhưng không hoàn toàn giống nhau!

Họ không (Medium) có được nó khá đúng mặc dù về Chương trình Đối tác, thêm về điều đó sau.

Chỉnh sửa - phần này đã được đăng trên Medium. - He. Kể từ khi dumbasses chặn tôi vì không có lý do hợp lệ (nhưng một lý do khác tôi tiếp tục carping trên có kinh doanh riêng của bạn, thiết lập vv nơi NO-ONE có thể kiểm duyệt bạn chủ yếu) - - Tôi sẽ đăng nhiều hơn ở đây. Mất của họ, hehe.

PS #2 — Các vị vua cổ đại và hoàng hậu đã làm điều này trong cuộc sống thực nghĩa là “nhìn vào chân tôi khi nói chuyện với tôi!”

Nazre Jhuka!

Đừng cho tôi thấy lưng khi đi ra ngoài, họ thường nói với những nô lệ sẽ lau mông họ, nghĩa đen là...

Vì vậy, trong cuộc sống thực không phải là xa như bạn có thể nghĩ! ;-)

Và do đó câu chuyện nữ thực sự cuộc sống của tôi, nhận được một số NOW!

Mike Watson
Femdom Enthusiast, Writer and more!
%d bloggers like this: