That all too fragile male ego (and all to be EXPECTED) ..

Đó là tất cả quá mong manh nam cái…

Nó giữ cái đầu xấu xí của nó một lần nữa làm điều đó tất cả quá mong manh nam ngã, và không lấy tên, tốt, một phụ nữ đáng yêu tôi nhìn thấy trực tuyến - Tôi sẽ không cung cấp thêm chi tiết, nhưng cho phép chỉ nói rằng các thuật toán Twitter đang làm một công việc tốt damn như cuối của popping lên bài viết từ phụ nữ tên là “Jyoti”..

... nói về điều đó như tôi đã viết hôm nay?

Cuốn sách đó luôn luôn rất đặc biệt đối với tôi, một loạt các lý do, trong đó có một trong số đó là cuốn sách đầu tiên của tôi - nhưng hơn thế, lý do quan trọng nhất?

Bà Jyoti!

Ai vì một lý do nào đó tôi đặt tên cho Priyanka trong cuốn sách (tốt, tôi biết lý do. Hehe).

nhưng có lẽ tôi nên để nó như Jyoti.

Có lẽ tên ban đầu của cuốn sách nên khác nhau, nhưng tôi “cúi đầu” với biên tập viên của tôi vào thời điểm Steves phán xét về việc giữ nó “Phục vụ một nữ thần Ấn Độ”... Hehe

Và không gọi cô ấy là bà, hay bà chủ mọi lúc, điều mà ông ấy không nói, và tôi không, và tôi không cần, sự rung cảm tỏa sáng qua.

Dù sao thì...

Tôi đã tweet lại một phụ nữ nào đó chiều nay, người đã nói như sau.

“Một nụ cười là cách rẻ tiền nhất để tốt hơn vẻ ngoài của bạn”.

Cô ấy là rất đúng, một cái gì đó về những từ SLICK HOME!

Tôi nghĩ đó là cái nhìn trong đôi mắt cô ấy (không, không tôn sùng, một cái nhìn “biết tất cả” tâm hồn, một cái nhìn sâu sắc trong tâm hồn của bạn, những đôi mắt nâu như vậy... SÂU! - giống như của tôi, tôi cho rằng)... điều đó cũng đã làm điều đó, nhiều hơn là nụ cười, mặc dù đó là đáng yêu!

Không, không simping đang diễn ra ở đây hoặc, nó là thực tế, nhấn nhà, tôi ngay lập tức tweet lại nói rằng “nhiều người cần phải nghe điều này”.

(không phải lời chính xác của tôi, nhưng đó là ý chính, cô trả lời lại nói rằng tôi rất tử tế, nhưng xin vui lòng không để retweet hình ảnh của cô ấy)

Mà hey, với tỷ lệ tội phạm ngày càng tăng đối với phụ nữ ở nhiều nơi, và đặc biệt là làm thế nào xấu nó luôn luôn được ở tiểu lục địa (Tôi nghi ngờ đó là một lý do chính cùng với “xã hội” và nó được gọi là tập tục mà rất nhiều findominas Ấn Độ cho một người không bao giờ đăng khuôn mặt của họ)... Tôi có thể hiểu.

Và tôi trả lời rằng “Tôi hiểu được nó, rất nhiều nutjobs ngoài kia!”

Đó là một cuộc trò chuyện tuyệt vời, cô ấy đã có rất nhiều thứ trong đó có một lời bình luận về những con gián bay, và làm thế nào chúng ta dũng cảm cho đến khi chúng ta phát hiện ra con roach chết tiệt đó có WINGS. He. Đó là một ký ức khác đã chạm vào nhà!

Thêm về điều đó sau. (tho nó xảy ra trong ngôi nhà đó, gotta tự hỏi, nhà năm tầng, nhưng các chủ sở hữu đã được tốt với nó liteally tràn ngập và đầy đủ với gián, quạ và như vậy - không, không có gì tôn giáo hoặc)...

Dù sao, lý do thực sự tôi viết về điều này?

Là những gì cô ấy nói về một anh chàng người đã được nói (có lẽ trong cùng một cách cực kỳ lịch sự cô ấy nói với tôi) (tôi có nghĩa là nó rất đẹp cách cô yêu cầu nó!) để không tweet lại, ông đã tức giận, tiếp tục làm điều đó, và tuyên bố Madam bị tổn thương mông trong vấn đề đó.

Ugh.

Anh bạn, và tôi đã nói với quý cô rằng, đó là anh bị đau mông.

Đó là tất cả quá mong manh cái tôi nam đau quá dễ dàng, và đó cũng là lý do tại sao chàng trai chỉ không kết thúc nhận được cô gái của những giấc mơ của họ, chiếm ưu thế hay không.

Nếu anh muốn nó, nhưng anh không thể chấp nhận nó, anh là một thằng ngốc, đó là tất cả những gì tôi phải nói về điều đó, không may là quá nhiều đàn ông.

Về tên khốn này, có lẽ hắn là tên ngốc Bozo Schofield, người may mắn đã không được nhìn thấy ở đây trong một thời gian.

Anh ấy ở ngay đây, sẽ luôn như vậy. 😂 Thực sự là phần phụ vô dụng nhất anh ta có (nếu bạn rơi vào cùng một khung cho tôi biết, chúng tôi sẽ hạnh phúc, cho lệ phí của chúng tôi, làm cho bạn NỔI TIẾNG, hehe).

Thực sự, tôi muốn gửi lời chính xác của tất cả mọi người ở đây, nhưng tôi không muốn, người phụ nữ có lẽ không muốn nó hoặc (tho tôi nghi ngờ nếu nó chỉ là từ mà không có tên cô ấy sẽ không quan tâm, nhưng vẫn còn).

Phải tôn trọng mong muốn của bà về vấn đề đó, hoặc của bất cứ ai. - He.

Dù sao - guys - kiềm chế cái tôi của bạn là lời khuyên của tôi...

Và đó là điều đó.

Tốt nhất,

Mike Watson

PS - Nếu có một cuốn sách dạy cho bạn điều này (khiêm nhường) trong số tất cả những người khác, đó là Sissy Central. Thực sự là một cuốn sách huyền diệu như một số người đã nói, nhặt nó lên NGAY BÂY GIỜ.

Mike Watson
Femdom Enthusiast, Writer and more!
%d bloggers like this: