The difference between truly WANTING IT – and believing you can have it – before you DO.

ความแตกต่างระหว่าง WANTING IT อย่างแท้จริง — และเชื่อว่าคุณสามารถมีได้ — ก่อนที่คุณจะทำมัน.

หากคุณมีความลึกซึ้งในผู้หญิงที่เป็นผู้หญิงอย่างลึกซึ้ง และมีความปรารถนาอันลึกซึ้งเหมือนทุกคน ซึ่งโดยปกติจะไม่ได้รับการแก้ไข ไม่นับประสาพอใจหรือแม้แต่ความพยายามที่ทำในเวลาเดียวกัน ส่วนที่ WAN จะไม่เป็นปัญหา

แต่คนจำนวนมากก็ตกต่ำเกินไปที่นี่ด้วย

สิ่งที่สำคัญคือการให้ความปรารถนาของคุณไปเพื่อนของฉัน - มันไม่เพียงพอที่จะต้องการมันไม่กี่วันแล้วลืมเกี่ยวกับมัน - หรือแจ็คออกไปบางสิ่งบางอย่างและตัดสินใจว่า “ฉันไม่ต้องการมัน”

หลักการเดียวกันนี้ใช้กับชีวิตการออกกำลังกาย - และใช่ดึงดูดการเรียงลำดับของผลใด ๆ ในชีวิตของคุณ - สำแดง femdom เช่นกัน

วิธีที่คนจำนวนมากตกต่ำในขั้นตอนที่สองเช่นกัน สะพานเชื่อมระหว่างต้องการบางสิ่งบางอย่างลึกซึ้งการรักษาความปรารถนาไป - และการเดินทางไปยังจุดที่คุณเชื่อว่าคุณสามารถมีมัน - ก่อนที่คุณจะทำ

คุณจะรู้ว่าเมื่อที่เกิดขึ้นเพื่อนของฉัน - ความรู้สึกที่คุณเคยชินจะสามารถที่จะเขย่าที่มาจากลึกลงไปภายใน (แม้ว่าคุณจะไม่ลองและเขย่ามันที่จุดที่มันจะไม่ถูกเขย่า!)

บ่ายวันนี้ฉันเหนื่อย แต่ฉันกำลังจะออกกำลังกายอยู่แล้ว แต่เมื่อฉันได้ไปยังจุดออกกำลังกายสิ่งที่ทำให้ฉันรำคาญจริงๆเกิดขึ้นตามปกติ

แต่ฉันไม่ใช่ “ปกติ” อีกต่อไป - ไม่ได้มาจากปีที่ผ่านมา!

ยิ่งฉันอยู่ความบริสุทธิ์, ก็ขยายไปหลายปีการสำแดงได้ง่ายขึ้นกลายเป็น แต่ฉันเห็น - อะไร?

สุภาพสตรีกวาดฝุ่นออกไปจากที่ฉันทำงานออกซึ่งมีเหตุผล speakin ในฝุ่นของอินเดียเป็นงานที่ไม่มีจุดหมายจะรวบรวมนาทีถัดไปยังผู้หญิงเหล่านี้ - เมื่อพวกเขาทำมันปีที่ผ่านมาผมได้หงุดหงิดขอให้พวกเขาย้ายหยุดชั่วคราว ฯลฯ

ฉันยังจำได้ว่าผู้หญิงอยากรู้อยากเห็นผู้หญิงหัวให้ฉันและพูดว่า “ทำไมคุณไม่ไปที่อื่น”?(เธอไม่ได้หมายความว่ามัน femdom ฉลาดเธอก็ไม่แน่ใจว่าทำไมฉันต้องการจุดที่ - ดีที่จะทำดึงอัพ!).

วันนี้?

ข้าไม่รู้สึกอะไรนอกจากความอ่อนน้อมถ่อมตน ขณะที่ข้ามองไปที่เท้าที่เต็มไปด้วยฝุ่นของพวกเขา

ฉันย้ายออกไปโดยไม่ถูกบอกให้ทำและฉันทำให้มันเป็นจุดที่จะมองไปที่เท้าของพวกเขาจิตใจจูบเท้าของพวกเขาส่งความคิดอ่อนน้อมในเชิงบวกให้กับพวกเขา - พวกเขารู้สึกว่า!

การเปลี่ยนแปลงอย่างนั้น ฉันจำได้ เหมือนผู้หญิงขอทาน เมื่อวันก่อนทำสิ่งที่เธอไม่ควรทำ แต่เธอก็เป็นผู้หญิง ฉันเลยปล่อยมันไป!

ให้ตายสิ ถ้าเธอตบหน้าฉัน ที่เพิกเฉยเธอ ฉันคงต้องขอบคุณเธอนะ

ผู้หญิงเป็นคนดีมากดังนั้นโดดเด่นถ้าคุณปล่อยให้พวกเขาเป็น!

และส่วนหนึ่งของกุญแจสำคัญในการเผยให้เห็นผู้หญิงรอบตัวฉัน การครอบงำในทุกรูปร่าง รูปแบบ และหน้ากากคือฉันเชื่อว่าฉันสามารถมีมันได้ และรู้สึกว่าฉันมีมัน - ก่อนที่ฉันจะได้มัน!

เป้าหมายเฉพาะที่เกิดขึ้นจริงจากขั้นตอนความปรารถนาลึกเมื่อคุณเชื่อว่าคุณสามารถมีมันได้

ถ้าคุณไม่เชื่อว่าคุณสามารถมีมันและคุณไม่สามารถปลอมนี้จนกว่าคุณจะทำมัน - แล้วคุณจะมีมันจนกว่าคุณจะทำ

เมื่อนักเรียนพร้อมครูจะปรากฏขึ้นเมื่อผู้ยอมแพ้พร้อมแล้วคุณครูและอาจารย์จะปรากฏตัว!

มันง่ายที่พร้อมอย่างแท้จริงตอนนี้คุณจะได้รับไปยังเวทีที่?

ขณะที่ผมดาวน์โหลดวิดีโออื่น ๆ ที่เราทำในวันนี้ในธุรกิจอื่น ๆ - ที่สำคัญคือ - เพื่อ FAN ความปรารถนาที่, เหมือนเปลวไฟ - และให้มันไป.

มีเหตุผลที่พวกเขาใช้วลี “เปลวไฟแห่งความปรารถนา” หรือ RED HOT DESIRE!

เหมือนถ่านหินพวกเขาจะต้องถูกสต๊อคอย่างต่อเนื่อง

และเพียงแค่คิดเกี่ยวกับการเหวี่ยงออก จะไม่ทำมัน

คุณต้องคิดอย่างแท้จริงรู้สึก internalize สถานการณ์เหล่านั้นจินตนาการเหล่านั้น - ผ่านการยืนยันว่าปอนด์มันลึกลงไปในจิตใต้สำนึกของคุณทุกครั้งที่คุณยืนยัน - ทุกครั้งที่คุณคิดว่า - จนกว่าทุกครั้งที่คุณเห็นผู้หญิงคนหนึ่งที่คุณกลายเป็นมวลของวุ้นยอมจำนนภายในและเธอรู้สึกมัน!

ไม่มีคุณจะรู้สึกว่ามันก่อนที่จะมีมัน!(คือความรู้สึก)

และยืนยันเช่น “ฉันดึงดูด femdom ให้ฉันทุกวัน” - ไม่เหล่านี้เคยชินทำงานเหล่านี้เป็นเคาน์เตอร์ประสิทธิผล, เหมือนที่คุณสามารถพูดได้ว่าฉันรวยจนกว่าสุกรบินกลับบ้าน (ที่เป็นไปได้แม้กระทั่ง?ฮิฮิ) - แต่มันจะไม่ทำให้คุณร่ำรวยขึ้น - แน่นอนมันอาจจะมีผลตรงกันข้าม.

คำความรู้สึกที่เกี่ยวข้องกับพวกเขาและภาพจิตเป็นกุญแจสำคัญ

และหนังสือของฉัน 16 ยืนยันที่มีประสิทธิภาพอย่างไม่น่าเชื่อ Femdom ที่จะดึงดูด femdom ให้คุณชอบผีเสื้อไปเปลวไฟ - บน AUTO PILOT แสดงให้คุณเห็นวิธีที่ถูกต้องเป็นทำทั้งหมด - ฉันทำซ้ำ, odes ทั้งหมดที่ฉันได้เขียนให้กับผู้หญิงเพื่อให้ห่างไกล.

ทั้งหมดของ odes เหล่านี้เป็นจริงยืนยันทั้งหมด.

คุณต้องได้รับพวกเขาทั้งหมดและศึกษาทั้งหมดของพวกเขา, ไม่เพียง แต่หนึ่งหรือสอง.มันง่ายขนาดนั้นสิ่งเดียวกันสำหรับหนังสือทั้งสองเล่มในซีรีส์ยืนยันได้รับพวกเขาทั้งสองหนึ่งโดยตัวเองเคยชินนำคุณผลที่คุณจึงกระหายและโลภ, เหมือนฮันนิบาลกล่าวที่มีชื่อเสียง!

อ่าน, รู้สึก, ต้องการมัน - internalize ไปยังจุดที่คุณเชื่อว่าคุณมีมันก่อนที่คุณจะทำ.

และมีมันคุณจะต้อง.

และที่ว่า - ใช้คำแนะนำนี้ถ้าคุณเพื่อเลือกบอกตามตรง, ไม่มีหนังปิดหลังของฉันถ้าคุณไม่, มากขึ้นเพื่อบูชาสำหรับฉัน.เหอฮีมันเคยพอไหม

ไม่เคย!

เพย์ ลากู มาดาม

เท้าของคุณมีฝุ่นหรือไม่ดีดังนั้นคุณ!เหนือกว่า!

ดีที่สุด

ไมค์ วัตสัน

PS - อื่น ๆ อีกมากมายที่จะมาในหัวข้อนี้ แต่ thats สาระสำคัญ ของมันรับคู่มือข้างต้นตอนนี้ (หยุดการเลื่อนสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้และเริ่มต้น - ทำ - NOW!)

Mike Watson
Femdom Enthusiast, Writer and more!
%d bloggers like this: