Foot rubs, massages while she EATS, I stay hungry. SO NICE!

Xoa chân, mát xa trong khi cô ấy ăn,…

Một thời gian trước đây, tôi đã nhìn thấy nữ diễn viên Pakistan Canada chiếm ưu thế và tuyệt đẹp Ushna Shah trong một “vở opera xà phòng” từ tiểu lục địa - loại cô Priyanka yêu rất nhiều - và tôi cũng vậy, nhấn chân cô khi cô ấy xem, bạn có thể nhận rất nhiều đặc điểm nữ từ đó muah - và họ có rất nhiều massage chân trong họ!

Thông thường phụ nữ xoa bóp phụ nữ, mà nên và đã thay đổi, nam của các loài UNDERFOOT NHƯ NÓ ĐÃ!

Cô ấy là một Nữ hoàng đến nỗi tên cô ấy nên là Perfect Madam Ushna, ngay cả khi bạn không thích nữ chủ hay chân!

Và cô ấy, Paye Lagu một lần nữa, ngay cả trong hình đại diện ít ưu thế nhất của cô ấy có sự thống trị tinh tế gợi cảm như vậy mà tôi thấy, Madam về nhà từ công việc, gạo và đậu lăng sẵn sàng cho cô ấy trên đĩa, cô ấy ăn, hoặc bắt đầu, đi xuống ghế sofa bị kích thích sau ngày, một người hầu gái lớn tuổi bắt đầu cọ xát chân cô, ngồi xổm trước mặt cô ấy. Bà lờ cô ấy đi. Ăn đi. CỦA TÔI!

Giống như người hầu gái là một THING, mà cô ấy là - hehe - cho Madam!

Đột nhiên đột ngột, cô cảm thấy mệt mỏi với trò chuyện chit của cô hầu gái, và kéo chân cô đi, clip kết thúc.

Khi tôi đang ngồi đó ngày hôm nay rất mệt mỏi, tôi muốn ai đó cho tôi ăn theo nghĩa đen từ từ - chà vai của tôi - vuốt núm vú của tôi, vòi nước (hút) - tất cả trong khi ăn ở một tốc độ chậm, nhàn nhã như một vị vua... (mà tôi rất nhớ một Carol nào đó gọi tôi, hehe)...

... Tôi đã thực sự kiệt sức, những suy nghĩ đi qua đầu tôi, và một trong số họ - người đầu tiên, tốt, nếu bạn đang ở Pooja Memsahib... JI! - và mỗi TRUE FEMDOM LOVER IS - nếu bạn không, bạn không thực sự vào femdom thực sự - đó là đơn giản! - Nghĩ là sao?

Thực ra là suy nghĩ thứ ba. - He.

Đó là hạt đậu thận.

Tôi đang ăn một bữa ăn ngon của đậu thận và gạo.

Những người yêu thích Scat, và những người đã đọc cuốn sách ở trên biết Pooja Ma'am yêu những người, và chọn những người ra khỏi - không chỉ chọn, nhưng nhìn chằm chằm vào họ mỗi buổi sáng - tôn thờ họ trong SHRIN để cô poo... tốt, bạn biết những gì tôi có nghĩa là, sâu thẳm của Sheer CRAVEN ABJECT cống hiến người ta có thể thả xuống, và được hạnh phúc ở đó!

Thưa bà!

ÔI TRỜI!

POTI của cô ấy! (shit như họ nói trong tiếng Hin-ddi, là thánh với tôi, luôn luôn sẽ được, tất cả các cô ấy!).

Dù sao - Tôi rất muốn nuôi người hầu Ấn Độ của tôi trong khi cô ấy thư giãn.

Nhấn những cánh tay mệt mỏi nhưng mạnh mẽ, vai, lưng, bàn chân, đầu, tất cả nó lần lượt khi cô ấy sủa ra lệnh, ăn uống thoải mái trong khi tôi cho cô ăn, đói - vâng, nhưng tôi không quan tâm!

Hoặc, đối với nam giới - tương đương nam giới?

Cho anh ta - như tôi thường xuyên làm đầu Vương Sư Phụ trong khi ăn, điều này làm cho bữa ăn Trung Quốc bình thường dài hơn nữa!

Thường thì, tôi nhét anh ấy vào miệng khi anh ta nhổ nhiều lần vào đó, sau đó nhổ thức ăn thừa vào miệng tôi, sau đó tôi nuốt cả đống lộn xộn kinh tởm, nhưng một lần nhìn vào con chim đáng yêu của anh ta - thằng khùng của anh ta - COCK dài của anh ta - wang - và bạn sẽ biết tại sao tôi lại làm vậy. Những quả bóng, luôn luôn rất PERT - OH MY!

Quả thật, ông ấy là chúa tể và chủ nhân của tôi...

ABJECT, thèm khát lòng sùng kính, tôi vẫn còn nhớ người phụ nữ trong Sin City Diaries cười khúc khích.

“Ni Xi Huan Nan Ren ma”? Anh có thích đàn ông không?

THƯA BÀ!

Anh thật dễ thương...!

Và tôi muốn Vương sư phụ làm nhục tôi một cách công khai, như ông thường làm vậy.

Quay lại sớm!

Tốt nhất,

Mike Watson

Ps - The Sin City Nhật ký biên soạn là một trong những bạn sẽ không muốn bỏ lỡ, cùng với dương vật Trung ương và Cock thờ phượng cho sisissies và Faggot, và dương vật đọc! Tất cả trên âm thanh sớm quá - hãy theo dõi!!!!!!!!!!!!!!!

Mike Watson
Femdom Enthusiast, Writer and more!
%d bloggers like this: