Oiling her feet is so nice!

น้ำมันเท้าของเธอเป็นสิ่งที่ดีดังนั้น!

การให้บริการของเธอคือในสิ่งทั้งปวง!

แต่การนวดด้วยโลชั่นหรือน้ำมัน ฉันมักจะเลือกน้ำมันเสมอ

“เทลลาก้า!”“จาลดี!”

... อาจจะเป็นโพสต์ที่ฉันเขียนที่นี่เช่นกันเป็นเหตุผลที่ฉันรักการนวดน้ำมันของเธอมาก (ถ้าไม่มีอะไรอื่นพวกเขากำลังเพื่อให้ผ่อนคลาย!)

แต่มันดีมากดูเธอผ่อนคลายเป็นสิ่งที่ดีดังนั้น!

ฝ่าเท้าหญิง - ทั้งหมดเพื่อที่ดีเกินไป!แต่ละคนมีเรื่องราวของตัวเองที่จะบอกเล่าให้เหล่าฟุตบอยชื่นชมและ simp...

... แต่ละคนจะ “กด” และนวดแตกต่างกันโปรดจำไว้ว่าเด็กผู้ชายบางคนต้องการการนวด SOLE มากขึ้น - ถ้าพวกเขาสวมรองเท้าส้นสูงอาจจะโค้ง... และลูกบอลของเท้าไม่ควรละเลย!

นี่ยังไม่พูดถึง “บีบ” เท้าไม่ได้เป็นอย่างไรใช้นิ้วมือของคุณ, ขุดใน, บรรเทาความรุนแรงที่, และทำมันเป็นเวลาหลายชั่วโมงในขณะที่มาดามผ่อนคลายหรือนอนทำตามที่เธอพอใจ!

ตอนนี้ฉันเห็นผู้หญิงที่ทาฝ่าเท้าไปทั่วทุกแห่ง ตั้งแต่ดึกๆ

และฝ่าเท้าที่แตกต่างกันแน่นอน

และบ่ายวันนี้ ผู้หญิงกับสามี และทารกเกิดใหม่... ออกกลางแดดตอนบ่าย ผ่อนคลาย สนุกกับตัวเอง และคุณผู้หญิง

ทันใดนั้นเธอก็หยิบโลชั่นกันแดดออกหนึ่งขวด และเริ่มใส่เท้าที่เล็บเท้าสวยที่สุดที่ฉันเคยเห็นมา!

ผู้หญิงอินเดียและเท้าเป็นธรรมมาดามไม่ต้องการดวงอาทิตย์ใด ๆ บนพวกเขา!

ทำให้ผมนึกถึงบางแครอล, ฉันต้องการถือร่มในมุมที่แตกต่างกันสำหรับเธอในขณะที่เราเดินไปด้วยกันเพื่อให้รังสีดวงอาทิตย์ (เมื่ออยู่ในมุมที่แตกต่างกัน) จะไม่ตีแม้หนึ่งนิ้วของใบหน้าที่น่ารักของเธอ!

เป็นทาสที่แท้จริงและเมื่อฉันมองไปที่พื้นรองเท้าที่มันมีรูปร่างแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง... มันสวยมาก!

ฉันยังจำมันได้

และผมก็อยากจะเติมน้ำมันเป็นชั่วโมงๆ ขณะที่คุณนายผ่อนคลาย

อย่างไรก็ตามการให้บริการเทพธิดาอินเดียรวมถึงพี lenty ของจัดเรียงของสิ่งนี้ — และจากนั้นบางส่วน.

และถ้าคุณยังไม่มีหนังสือเล่มนี้ คุณจะอยากได้มัน เดี๋ยวนี้

Malk, Paye Lagu, คุณหยิ่งมาก, ฉันรักมัน!

นี่คือวิธีการเริ่มต้นวันของฉันกับนางสาว Priyanka!

ทำความคุ้นเคยกับกิจวัตรประจำวันตอนเช้าวันพฤหัสบดี dawned สดใสและมีแดดกับฉันตื่นขึ้นมาเกือบหนึ่งชั่วโมงก่อนที่นาฬิกาปลุกของฉันดังขึ้นตอนนั้นมันแค่ 5:40 น. และเมื่อพิจารณาจากสถานการณ์ “ปกติ” ผมจะทำในสิ่งที่คนอื่นจะทำในสถานการณ์เช่นนี้ ซึ่งคงต้องตรงกลับเข้านอนจนกว่าจะถึงเวลาตื่นขึ้นมา — — แต่ “ปกติ” ไม่ได้สมัครในกรณีของผม

ผมไม่ใช่นักศึกษามหาวิทยาลัยอีกต่อไปแล้ว เพียงแต่ฝันว่าจะได้รับอนุญาตให้บูชาผู้หญิงที่มีเสน่ห์และมีอำนาจเหนือธรรมชาติ — — ผมโชคดีมากที่ได้อยู่ในฐานะของการทำเช่นนั้นจริง ๆ และต้องปฏิบัติตาม

โชคดีแค่ไหนที่ฉันได้มีโอกาสนี้ — — มันเพิ่งผ่านมาสองสามวันเท่านั้น แต่ฉันรู้สึกเป็นทาสกับเธอมากจนแม้แต่เท้าของเธอก็แตะพื้นเมื่อเธอเดินมารบกวนฉัน — เธอควรจะไม่ได้เดินบนกลีบกุหลาบตลอดทั้งวัน เพื่อที่แม้แต่เศษดินก็ไม่สามารถดินฝ่าเท้าน่ารักเหล่านั้นได้

แม้ว่าฉันจะนอนหลับได้ไม่กี่ชั่วโมงเมื่อคืน แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่า “พักผ่อน” คืนแห่งการนอนหลับ — — แต่เป็นที่ที่ฉันโยนและหันมาเป็นระยะ ๆ นางสาวปรียานก้าและตำแหน่งใหม่ของฉันในฐานะทาสที่ทุ่มเทให้กับเธอตลอดเวลาในจิตใต้สำนึกของฉัน

ผมยังดิ้นรนเพื่อทำความคุ้นเคยกับ อุปกรณ์พรหมจรรย์ที่ผมสวมอยู่ ซึ่งเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพราะผมไม่สามารถควบคุมความแข็งตัวได้ตลอดระยะเวลาใด

แต่ความรู้สึกไม่สบายทางกาย ความตื่นตัวที่รุนแรงยังเพิ่มระดับการยอมอ่อนน้อมของผม และด้วยเหตุนี้ ด้วยความรู้โดยธรรมชาติของเธอเกี่ยวกับผู้ชาย และสมองของพวกเขาทำงานอย่างไร คุณหญิงของผมจึงคิดออก และใช้มันเพื่อประโยชน์ของเธอ ไม่ใช่ว่าผมคิดอะไรสักนิด

“วิธีการที่เหมาะสมนางสาว Priyanka คือการซื้อฉันอุปกรณ์นี้” ฉันคิดว่ารักระลึกถึงช่วงเวลาที่ฉันใช้เวลาคืนกับลิ้นของฉันลึกลงไปในตูดของเธออ้าปากค้างสำหรับลมหายใจในระหว่างที่แก้มตูดที่สมบูรณ์แบบของเธอ

“เธอรู้วิธีที่จะเก็บไก่ของฉันภายใต้การควบคุมของเธอ, จึงปฏิเสธฉันมีความสุข — แต่ให้ฉันมีความสุขและความพึงพอใจที่ฉันต้องการอย่างแท้จริงและได้รับจิตใจโดยการบูชาเธอเป็นผู้หญิงที่เหนือกว่า, เมื่อเทียบกับการสำเร็จความใคร่อย่างรวดเร็วซึ่งไม่ทำอะไรสำหรับฉันในระยะยาว”, ฉันรำคาญ.

ที่ดีที่สุดและเป็นหนึ่งในหนังสือชนิดมันเป็นวิธีการดูแลการทำลายจุดสุดยอดโดยไมค์วัตสัน (แปลเป็นภาษาสเปนและอิตาลีเกินไป!)

ความคิดเหล่านี้ครอบครองใจของฉันอีกไม่กี่นาที, และฉันก็ลุกขึ้น, การแข่งรถใจของฉัน.

ฉันจะเสียเวลาเปล่าได้ยังไง แค่คิดถึงสิ่งที่ฉันทำมาจนถึงตอนนี้คุณสาวสวยของฉันกำลังนอนหลับสบาย และฉันก็พลาดโอกาสที่จะนวดเท้าของเธอสำหรับครึ่งชั่วโมงก่อนที่เธอจะตื่น?

ฉันรีบไปพร้อมและเข้าไปในห้องของปรียานก้าด้วยปลายเท้า ทำให้แน่ใจว่าจะไม่ส่งเสียงใดๆ เกรงว่าเธอจะตื่น

ผมพบว่าเธอนอนหลับสบายบนหลังของเธอ ขาเหยียดกว้างบนเตียง มีโซนความสุขของเธอในมุมมองเต็ม — ตำแหน่งที่เห็นได้ชัดว่า “เตียงของฉัน, พื้นที่ของฉัน”.

และท่าทางก็ทำให้ผมพอใจเช่นกัน ผู้ชายมักจะเหยียดยาวอยู่บนเตียงเหมือนพวกเขาเป็นเจ้าของมัน แม้ว่าจะมีคู่ครองผู้หญิงอยู่ข้างๆ แล้วทำไมผู้หญิงไม่ควรทำแบบเดียวกันล่ะ?”

ขณะที่ความคิดเหล่านี้วิ่งผ่านความคิดของฉันฉันคุกเข่าอย่างเคารพที่พื้นเชิญชวนของเธอเริ่มที่จะนวดพวกเขาเบา ๆ เป่าอากาศอุ่นออกจากปากของฉันบนพวกเขาเป็นครั้งคราวเพื่อให้เท้าของเธอยังคงอบอุ่น

ผมนวดหน้าแข้งให้เธอเบาๆด้วย เพราะนั่นเป็นบริเวณที่ผมไม่ค่อยใส่ใจมากนัก แต่ผมมั่นใจว่าพวกเขาต้องการการถูที่ดีเช่นกันฉันคงทำสิ่งที่ถูกต้อง ในขณะที่ฉันรู้สึกได้ว่าเธอตื่นขึ้นมาและขยับตัวเล็กน้อย

“อา, คุณอยู่ที่มัน”, เธอแสดงความคิดเห็นง่วงนอน, ไม่ได้ตื่นอย่างเต็มที่เป็นยัง.”

” ถูตูดของฉัน”, เธอสั่ง, ในขณะที่หันไปรอบ ๆ อย่างเกียจคร้าน.ฉันกระหายคลานไปที่ด้านข้างของเตียงและเริ่มถูลูกโลกคู่เนื้อที่โผล่ออกมาจากใต้ผ้าห่มและก้นแตกของเธอจ้องมองฉันอย่างเชิญ

ฉันนวดก้นเป็นวงกลมเพื่อให้แน่ใจว่ากล้ามเนื้อรอบหลังส่วนล่างไม่ได้ถูกละเลยมันเป็นอ่อนโยนถูธรรมชาติชนิดที่สามารถเปิดหนึ่งหรือเพียงแค่ให้ผู้รับที่จะผ่อนคลายขึ้นอยู่กับอารมณ์ของบุคคลกล่าวว่าในเวลานั้น

เธอครางความเห็นชอบของเธอทุกครั้งเพื่อให้, ก่อนที่จะเริ่มที่จะตื่นขึ้นมา.

“จูบตูดของฉันทาส” เธอก็ได้รับคำสั่ง

ฉันเกือบจะล้มตัวเองวิ่งไปทำตามคำสั่งของเธอ จูบตูดอึ๊บของเธอเหมือนที่ฉันชอบความรักในชีวิตของฉันฉันแน่ใจว่าจะจูบหลังส่วนล่างของเธอเช่นกัน ซึ่งดูเหมือนจะทำให้เธอผ่อนคลายได้นิดหน่อย

“รับลิ้นของคุณในที่นั่น” เธอสั่งให้ฉันหลังจากที่ในขณะที่ผมแยกแก้มของเธอ, และได้ลงไปที่งานของฉัน — งานที่ฉันต้องยอมรับว่าฉันมีความสุขอย่างทั่วถึง.

ตูดของเธอเหม็นไปนิด ๆ หน่อย ๆ เพราะทุกคนอาจจะ หลังจากพักผ่อนในคืนที่ดี แต่ฉันถูกกระตุ้นมากจนกลิ่นจริงทำให้ฉันรู้สึกมากขึ้น ความเจ็บปวดที่เล็ดลอดออกมาจากขาหนีบของฉันเท่านั้นที่ตรงกับความปรารถนาของฉันที่จะติดลิ้นของฉันลึกลงไปในดอกโรสบัดหอมของเธอ

โอ้ พระเจ้า!

เธอถูกกระตุ้นอย่างชัดเจนว่าเป็นผลมาจากการปฏิบัติศาสนกิจของฉันและสนุกกับมันในขณะที่, เพียงออกคำสั่งให้ฉันเกี่ยวกับวิธีการเลียเธอ, หรือว่าตรงที่จะจูบเธอ.

ฉันยังแน่ใจว่าจะไม่ถือแก้มก้นของเธอออกจากกันในขณะที่ฉันสำรวจเนื้อแน่นของเธอด้วยลิ้นของฉัน, เพื่อให้ความสุขที่รู้สึกเป็นธรรมชาติมากขึ้นสำหรับเธอ.มันทำให้ยากสำหรับฉันที่จะหายใจในขณะที่จมูกของฉันจบลงด้วยการติดอยู่ระหว่างแก้มตูดของเธอ แต่นั่นเป็นราคาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะจ่ายเพื่อความสุขของนางสาว!

“อืมม” เธอครางครางอย่างสมเหตุสมผลขณะที่ฉันพยายามจับลมหายใจมันให้ความรู้สึกราวกับว่าผมกำลังหายใจทะลุตูดของเธอ แต่ในขณะที่ความคิดนั้นอาจฟังดูน่าขยะแขยงสำหรับบางคน แต่มันก็เป็นการเปิดกว้างสำหรับผม ลมหายใจคือแก่นแท้ของพลังของคน ๆ หนึ่งและการหายใจในอากาศผ่านส่วนส่วนตัวที่สุดของนางสาวก็เป็นอีกสัญญาณหนึ่งของการวิงวอนและการยอมจำนนต่อเธอ!

ฉันจะได้รับสิทธิพิเศษพอที่จะนำเธอไปสู่การสำเร็จความใคร่อีก, ผมสงสัยว่า, ขณะที่ผมยังคงให้บริการของเธอ, มือของฉันบางครั้งนวดหลังส่วนล่างของเธอเบา ๆ.

ราวกับว่าเธอเป็นผู้อ่านจิตใจ จู่ๆ คุณนายก็หันหลังกลับผลักฉันออกไปเหมือนที่เธอทำ

“พอแล้วสำหรับตอนนี้” เธอกล่าวอย่างไม่แยแส แกว่งเท้าลงบนพื้น ขณะที่ฉันรีบใส่รองเท้าแตะของเธอและเธอดื่มน้ำลึกจากขวดน้ำที่ด้านข้างของเธอ

“เวลาสำหรับหน้าที่ตอนเช้าของคุณผู้หญิงเลว” เธอประกาศหลังจากเสร็จสิ้นน้ำ“คุณได้รับใช้ในการที่ปัดน้ำฝนตูดของฉันไม่ได้คุณ?”เธอถามหัวเราะ

“ใช่แหม่ม” ผมตอบสนองการเผาไหม้ด้วยความอัปยศอดสูและความปรารถนาอารมณ์อดีตอย่างชัดเจนยอมจำนนหลังไก่ของฉันทำระดับที่ดีที่สุด (ตามปกติ) เพื่อปอนด์ผ่านคุกมันถูกห่อหุ้มไว้ใน

“ใช่ฉันคิดว่าแน่นอน” เธอรำคาญ, สังเกตเห็นการแข็งตัวของกรงของฉันแล้วหัวเราะในขณะที่มุ่งหน้าไปที่ห้องน้ำ

ฉันตามเธออย่างระมัดระวังเพื่อให้แน่ใจว่าที่นั่งในห้องน้ำถูกลดลงจำไว้เสมอเด็กชาย!

มันเคยเป็น

เธอทำธุระของเธอแล้วสั่งให้ฉันเข้ามาอีกครั้ง

“ทำความสะอาด, ทาส”, นางสาวได้รับคำสั่งในขณะที่วางข้อศอกของเธอบนอ่างล้างจานห้องน้ำและก้มลง.

ฉันย้ายมาทำคำประมูลของเธอ กระดาษทิชชูอยู่ในมือ ขณะที่เธอยังพูดกับฉันอยู่ ก้นเธอแตกหักจ้องฉันตรงหน้า ไอ้เวรที่ฉันเพิ่งเลียสกปรกด้วยของเสียของเธอ สายตาทั้งคลื่นไส้และยาโป๊ในเวลาเดียวกัน - ถ้ามันสมเหตุสมผล

“ยาก” เป็นยังผู้ที่อ่านมัน (พวก)?

สุภาพสตรี, คุณอาจจะรักมันมากเกินไป... Hehe (ผู้ที่เป็น femdom, และส่วนใหญ่ควรจะเป็น!).

และนั่นเพื่อนของฉันคือส่วนยอดของภูเขาน้ำแข็ง

ไปเอาหนังสือมาเดี๋ยวนี้

อย่างแท้จริงครั้งแรกของฉัน, และเป็นหนึ่งในที่ดีที่สุดของฉัน!

ดีที่สุด,

ไมค์ วัตสัน

2022 โดยไมค์ วัตสัน เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.

ลิงก์ตามบัญญัติ

2022 ส่งออกจากขนาดกลางเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม พ.

Mike Watson
Femdom Enthusiast, Writer and more!
%d bloggers like this: