The difference between truly WANTING IT – and believing you can have it – before you DO.

Sự khác biệt giữa thực sự MUỐN CNTT —…

Nếu bạn sâu sắc, sâu sắc vào nữ giới - và có những ham muốn sâu sắc như mọi người - thường không được giải quyết, hãy để một mình thỏa mãn hoặc thậm chí cố gắng được thực hiện cùng một - thì phần WANT sẽ không phải là một vấn đề.

Nhưng cũng có quá nhiều người bị thiếu ở đây.

Điều quan trọng là để giữ cho mong muốn của bạn GOING bạn của tôi - nó không đủ để muốn nó một vài ngày, sau đó quên nó - hoặc jack off để một cái gì đó, và quyết định “Tôi không muốn nó”.

Các nguyên tắc tương tự áp dụng cho cuộc sống, thể dục - và có, từ hóa bất kỳ loại kết quả trong cuộc sống của bạn - biểu hiện femdom là tốt.

Quá nhiều người cũng thiếu đi bước thứ hai - cầu nối giữa muốn một cái gì đó sâu sắc, giữ mong muốn đi - và đạt đến một điểm mà bạn tin rằng bạn có thể có nó - trước khi bạn làm.

Bạn sẽ biết khi điều đó xảy ra, bạn của tôi - đó là một cảm giác mà bạn sẽ không thể lắc mà đến từ sâu bên trong (ngay cả khi bạn đã cố gắng và lắc nó vào thời điểm đó, nó sẽ không bị lung lay!).

Chiều nay, tôi đã mệt mỏi, nhưng tôi đã đi tập luyện dù sao, nhưng khi tôi đến chỗ tập luyện, một cái gì đó thực sự làm phiền tôi bình thường xảy ra.

Tuy nhiên, tôi không còn “bình thường” nữa - thậm chí không phải từ một năm trước!

Tôi càng ở trong sạch, nó kéo dài trong nhiều năm, biểu hiện dễ dàng hơn trở nên, nhưng tôi thấy - cái gì?

Phụ nữ quét bụi ra khỏi nơi tôi làm việc ra, mà logic nói trong bụi của Ấn Độ là một công việc vô nghĩa, nó tập trung vào phút tiếp theo, tuy nhiên, những phụ nữ này - khi họ đã làm điều đó năm ngoái, tôi đã bị kích thích, yêu cầu họ di chuyển, dừng lại tạm thời vv

Tôi vẫn còn nhớ người phụ nữ tò mò mà người phụ nữ đứng đầu đã cho tôi và nói “tại sao bạn không đi nơi khác”? (cô ấy không có nghĩa là nó femdom khôn ngoan, cô ấy chỉ không chắc chắn lý do tại sao tôi muốn rằng tại chỗ - tốt, để làm pull-up!) .

Hôm nay?

Tôi không cảm thấy gì ngoài sự phục tùng khi nhìn đôi chân bụi bặm của họ.

Tôi chuyển đi mà không được bảo. Và tôi đã làm cho nó một điểm để nhìn vào tất cả bàn chân của họ, tinh thần hôn ngón chân của họ, gửi những suy nghĩ phục tùng tích cực cho họ - họ cảm thấy nó!

Một sự thay đổi như vậy, tôi nhớ - giống như người phụ nữ ăn mày ngày nọ làm một cái gì đó mà cô ấy thực sự không nên, nhưng, cô ấy là một NGƯỜI PHỤ NỮ, vì vậy tôi để nó đi!

Chết tiệt, nếu cô ấy tát tôi vì đã bỏ qua cô ấy, chắc tôi đã cảm ơn cô ấy.

Phụ nữ rất tốt đẹp, vì vậy chiếm ưu thế nếu bạn để cho họ được!

Và một phần của chìa khóa để thể hiện phụ nữ xung quanh tôi, sự thống trị trong tất cả các hình dạng, hình thức và vỏ bọc của nó là tôi tin rằng tôi có thể có nó, và cảm thấy tôi đã có nó - trước khi tôi có nó!

Mục tiêu chỉ thực hiện từ giai đoạn mong muốn sâu sắc một khi bạn TIN rằng bạn có thể có nó.

Nếu bạn không tin rằng bạn có thể có nó, và bạn không thể giả mạo này cho đến khi bạn thực hiện nó - sau đó bạn sẽ không có nó cho đến khi bạn làm.

Khi học sinh đã sẵn sàng, giáo viên xuất hiện, khi người phục tùng đã sẵn sàng, Mistress và Master xuất hiện!

Nó đơn giản, đang thực sự sẵn sàng, bây giờ làm thế nào để bạn có được đến giai đoạn đó?

Khi tôi tải video khác, chúng tôi đã làm về điều này ngày hôm nay trong lĩnh vực kinh doanh khác - chìa khóa là điều này - để FAN mong muốn đó, như ngọn lửa - và giữ nó ĐI.

Có một lý do họ sử dụng các cụm từ “ngọn lửa của ham muốn” hoặc RED HOT DESIRE!

Giống như than hồng, chúng phải được đốt liên tục.

Và chỉ nghĩ về việc giật mình sẽ không làm được điều đó.

Bạn phải thực sự suy nghĩ, cảm nhận, nội tâm hóa những kịch bản, những tưởng tượng đó - thông qua khẳng định rằng đập nó sâu hơn vào tiềm thức của bạn mỗi khi bạn khẳng định - mỗi khi bạn nghĩ - cho đến khi mỗi khi bạn nhìn thấy một người phụ nữ bạn trở thành một khối lượng của thạch phục tùng bên trong và cô ấy cảm thấy nó!

Không, bạn sẽ không cảm thấy nó trước khi bạn có nó! (tức là cảm giác).

Và khẳng định như “Tôi đang thu hút femdom cho tôi hàng ngày” - KHÔNG, những sẽ không làm việc. Đây là hiệu quả truy cập, giống như bạn có thể nói tôi giàu cho đến khi lợn bay về nhà (thậm chí có thể? hehe) - nhưng nó sẽ không làm cho bạn bất kỳ phong phú hơn - nó thực sự có thể có tác dụng ngược lại.

Từ ngữ, cảm giác liên quan đến họ, và hình ảnh tinh thần là chìa khóa.

Và cuốn sách của tôi 16 Vô cùng mạnh mẽ Femdom khẳng định rằng sẽ thu hút femdom để BẠN như sâu đêm đến một ngọn lửa - trên AUTO PILOT cho bạn thấy đúng cách như làm TẤT CẢ - Tôi lặp lại, tất cả các odes tôi đã viết cho phụ nữ cho đến nay.

Tất cả các odes này thực sự là tất cả các khẳng định.

Bạn cần phải có tất cả chúng, và nghiên cứu TẤT CẢ CHÚNG, không chỉ một hoặc hai. Nó đơn giản như vậy. Cùng một điều cho cả hai cuốn sách trong loạt khẳng định, nhận được cả hai. Một bản thân nó sẽ không mang lại cho bạn kết quả mà bạn rất khao khát. Và thèm muốn, như Hannibal đã nói nổi tiếng!

Đọc, cảm nhận, WANT IT - nội tâm hóa nó đến một điểm mà bạn tin rằng bạn có nó trước khi bạn làm.

Và anh sẽ có nó.

Và đó là - hãy lấy lời khuyên này nếu bạn chọn. Thành thật mà nói, không có da khỏi lưng tôi nếu bạn không, nhiều hơn để thờ phượng cho tôi. - He. Đã bao giờ đủ chưa?

Không bao giờ!

Paye Lagu, thưa bà.

Chân của bạn, bụi hay không, rất đẹp, bạn cũng vậy! CẤP TRÊN!

Tốt nhất

Mike Watson

PS - Rất nhiều hơn để đi về chủ đề này, nhưng đó là ý chính của nó. Nhận hướng dẫn sử dụng ở trên ngay bây giờ (ngừng trì hoãn điều không thể tránh khỏi và bắt đầu - DOING - NOW!).

Mike Watson
Femdom Enthusiast, Writer and more!
%d bloggers like this: