Foot rubs, massages while she EATS, I stay hungry. SO NICE!

นวดเท้า นวดในขณะที่เธอกิน ฉันหิวดีจังเลย

ในขณะที่ที่ผ่านมาผมเห็นเสน่ห์ที่โดดเด่นและงดงามแคนาดานักแสดงหญิงชาวปากีสถาน Ushna Shah ใน “ละครสบู่” จากอนุทวีป - ชนิดนางสาว Priyanka รักมาก - และเพื่อให้ฉันกดขาของเธอในขณะที่เธอดูคุณสามารถรับลักษณะหญิงจำนวนมากจากที่นั่น muah - และพวกเขามีความอุดมสมบูรณ์ของการนวดเท้าในพวกเขา!

ผู้หญิงมักจะนวดผู้หญิงซึ่งควรและมีการเปลี่ยนแปลงเพศชายของสายพันธุ์ใต้เท้าตามที่มันเป็น!

เธอเป็นราชินีที่ชื่อของเธอควรจะเป็น Perfect Madam Ushna แม้ว่าคุณจะไม่ได้เป็น femdom หรือเท้า!

ดังนั้นเธอจึงเป็น Pye Lagu กับเธออีกครั้ง แม้จะอยู่ในอวตารที่โดดเด่นน้อยที่สุดของเธอ ซึ่งมีการครอบงำเซ็กซี่ลึกซึ้งเช่นที่ฉันเห็น, คุณนายกลับมาบ้านจากที่ทำงาน, ข้าวและถั่วพร้อมสำหรับเธอบนจาน, เธอกิน, หรือเริ่มที่จะ, ล้มลงโซฟาหงุดหงิดหลังจากวัน, แม่บ้านเก่าเริ่มถูเท้าของเธอ, นั่งยอง ๆ อ้วนต่อหน้าเธอคุณนายไม่สนใจเธอกินของฉัน!

เหมือนแม่บ้านเป็นสิ่งที่เธอเป็น - hehe - สำหรับมาดาม!

ทันใดนั้นเธอเบื่อหน่ายการสนทนาของแม่บ้านและดึงเท้าของเธอออกไป คลิปก็จบลง

ขณะที่ฉันกำลังนั่งอยู่ที่นั่นวันนี้เหนื่อยมากฉันต้องการคนที่จะเลี้ยงฉันอย่างช้าๆ -rub ไหล่ของฉัน - สะบัดหัวนมไก่ (ดูด) - ทั้งหมดในขณะที่รับประทานอาหารที่ช้าก้าวสบายเหมือนกษัตริย์...(ซึ่งผมจำได้ว่าบางแครอลเรียกฉัน, hehe)...

...ผมเหนื่อยอย่างแท้จริงความคิดผ่านหัวของฉันและหนึ่งของพวกเขา - ครั้งแรกดีถ้าคุณอยู่ใน Pooja Memsahib...จี!- และทุก TRUE FEMDOM LOVER IS - ถ้าคุณไม่ได้, คุณไม่ได้จริงๆเป็น femdom จริง - มันเป็นเรื่องง่ายที่!- คิดว่าเป็น?

จริงๆแล้วความคิดที่สามเหอฮี

มันเป็นถั่วไต

ฉันกำลังกินถั่วและข้าวแสนอร่อย

คนรัก Scat และผู้ที่ได้อ่านหนังสือเล่มดังกล่าวข้างต้นรู้ว่า Pooja แหม่มรักเหล่านั้นและเลือกผู้ที่ออกจาก - ไม่เพียง แต่การเลือก แต่จ้องมองที่พวกเขาทุกเช้า - บูชาพวกเขาในศาลเจ้าเพื่อ POO ของเธอ... ดีคุณจะรู้ว่าสิ่งที่ผมหมายถึงความลึกของ SHEER CRAVEN ABJECT ความจงรักภักดีหนึ่งสามารถลดลงและมีความสุขมี!

แหม่ม!

โอ้ พระเจ้า!

โปติของเธอ!(อึเป็นพวกเขากล่าวว่าในภาษาฮินดีเป็นศักดิ์สิทธิ์กับฉันเสมอจะเป็นทั้งหมดของเธอ!)

ยังไงก็ตาม ฉันอยากจะให้อาหารแม่บ้านอินเดียของฉันในขณะที่เธอผ่อนคลาย

กดแขนที่เหนื่อยล้าแต่แข็งแรงเหล่านั้น, ไหล่, หลัง, เท้า, หัว, ทั้งหมดของมันในทางกลับกันเมื่อเธอเห่าออกคำสั่ง, กินอย่างสบายในขณะที่ฉันให้อาหารเธอหิว - ใช่ แต่ฉันไม่สนใจ!

หรือสำหรับผู้ชาย - เทียบเท่าชาย?

ให้เขา - เป็นฉันมักจะทำนายวังหัวในขณะที่รับประทานอาหาร, ซึ่งทำให้ดินเนอร์จีนยาวตามปกติได้อีกต่อไป!

บ่อยครั้งที่ฉันจับเขา cum ในปากของฉันในขณะที่เขาถ่มน้ำลายซ้ำแล้วซ้ำอีกในนั้นแล้วถ่มน้ำลายอาหารที่เหลือเข้าไปในปากของฉันแล้วฉันจะกลืนระเบียบน่าขยะแขยง แต่อย่างใดอย่างหนึ่งมองไปที่ดิ๊กที่น่ารักของเขา - ไอ้เหี้ยของเขา - ไก่ยาวของเขา - วัง - และคุณจะรู้ว่าทำไมฉันทำลูกเหล่านั้นเสมอเพื่อ PERT - OH MY!

แท้จริงเขาคือนายและอาจารย์ของข้า

ABJECT, ความจงรักภักดี craven, ผมยังจำได้ว่าผู้หญิงใน Sin City Diaries หัวเราะคิกคัก.

“หนี่ซีฮวนหนานเหรินหม่า”?คุณชอบผู้ชายไหม

แหม่ม!

คุณน่ารักจังเลย

และข้าอยากให้อาจารย์วัง ทำให้ข้าขายหน้าต่อสาธารณชน เหมือนที่เขาทำบ่อยนัก

กลับมาเร็ว ๆ นี้!

ดีที่สุด,

ไมค์ วัตสัน

PS - The Sin City Diaries รวบรวมเป็นหนึ่งที่คุณจะต้องไม่พลาดไปพร้อมกับอวัยวะเพศชายกลางและนมัสการไก่สำหรับ Sissies และ Faggots และอ่านอวัยวะเพศชาย!ทั้งหมดในการได้ยินเร็วเกินไป - ติดตาม TUNED!!!!!!!!!!!!!!!!

Mike Watson
Femdom Enthusiast, Writer and more!
%d bloggers like this: